BAO BÌ XANH- XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trong những năm tới, nhận thức của người tiêu dùng về an toàn và lợi ích môi trường liên quan đến bao bì xanh được dự báo sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường này. Hơn nữa, các sáng kiến ​​được thực hiện bởi các cơ quan quản lý khác nhau hỗ trợ việc sử dụng bao bì sinh thái được dự đoán sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường.

Bao bì xanh được hiểu bao gồm việc sử dụng vật liệu và phương pháp sản xuất để đóng gói các sản phẩm hoặc hàng hóa có tác động ổ nhiễm thấp đến môi trường. Bao bì xanh được sản xuất từ các vật liệu thân thiện với môi trường như nhựa phân hủy sinh học, sulfate tẩy trắng, giấy tái chế, nhựa dựa trên thực vật và các sản phẩm tái chế. Bao bì xanh cung cấp một nền tảng cho công nghệ đóng gói lành mạnh ,thân thiện môi trường và thông minh.

Thị trường bao bì xanh châu Á Thái Bình Dương được dự báo sẽ đạt tốc độ tăng trưởng nhanh nhất về doanh thu trong giai đoạn sắp tới nhờ sự hiện diện của các khách hàng lớn cùng với việc áp dụng các giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường ở các nước khác nhau trong khu vực này.

Phân khúc thị trường và người chơi chủ chốt hoạt động trong thị trường đóng gói già xanh toàn cầu:
• Đồ ăn & thức uống
• Chăm sóc sức khỏe
• Chăm sóc cá nhân
• Loại khác (Túi đựng chất thải và hóa chất)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.

0938 390 518