SAVE OUR SEA – CHUNG TAY VÌ MÔI TRƯỜNG BIỂN XANH – SẠCH – ĐẸP

Ngày nay như chúng ta đã biết, tình trạng ô nhiễm bởi rác thải tại đất nước Việt Nam nói chung và đặc biệt tại các vùng biển ở Việt Nam nói riêng đang là vấn đề vô cùng quan trọng. Rác thải ngày càng gây ô nhiễm cho các vùng biển nước ta, đặc biệt các loại rác không phân hủy gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến hệ sinh thái, đời sống của người dân vùng biển.

Chính vì thế, Ban lãnh đạo công ty thấy được tầm quan trọng của vấn đề ô nhiễm này đã tài trợ và cùng chung tay ra quân góp sức theo chiến dịch SAVE OUR SEA do Cộng đồng vì môi trường biển Việt Nam tổ chức.

Chương trình được tổ chức tại Xã Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia nhiệt tình từ các thành viên của Công ty Thiên Kim An, Đoàn viên tình nguyện, Đoàn viên Đoàn thanh niên Thị trấn Cần Thạnh, Đoàn viên Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và các anh chiến sĩ Quân nhân Biên phòng.

Ngày 08/12/2018, các thành viên của đoàn đã ra quân thu gom rác thải không thể phân hủy tại công viên bãi biễn Cần Giờ.

Các thành viên Công ty Thiên Kim An, tình nguyện viên, quân nhân chung tay làm sạch

Giọt mồ hôi thấm thoát trên gương mặt nhưng tinh thần các thành viên rất vui vì được góp sức cống hiến cho môi trường xanh sạch đẹp.

Thành quả sau vài giờ đồng hồ, tất cả sẽ chuyển đến cho đơn vị môi trường tiếp nhận

Bãi biễn đã hoàn toàn sạch rác.

Qua chương trình, Công ty Thiên Kim An muốn đưa đến thông thiệp “Hãy chung tay làm sạch và bảo vệ môi trường, không bỏ rác bừa bãi, nói không với việc sử dụng các loại sản phẩm nhựa, bao bì từ dầu mỏ không phân hủy”.

Cùng Công ty Thiên Kim An hướng đến một môi trường biển xanh – sạch- đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.

0938 390 518