Doanh nghiệp xuất khẩu nhựa sang Maroc cẩn trọng thủ đoạn lừa đảo

 

Kinh nghiệm Mở cửa hàng bán đồ Nhựa gia dụng - BYTUONG

(TBTCO) – Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Maroc (Bộ Công thương) vừa có thông báo khuyến cáo doanh nghiệp xuất khẩu hàng nhựa của Việt Nam thận trọng trong giao dịch với các công ty của Maroc, để tránh rủi ro đáng tiếc.

Cụ thể là Công ty FISHERLAB SARL, có địa chỉ: 13 AHMED EL MAJJATI RES ALPES ETG01 N ° 08 MAARIF, CASABLANCA 20100. Điện thoại: 00 212 (0) 6 22 10 93 52/00 21 26 01 76 76 27. Email: : contact@fisherlab.ma /

fisherlabsarl@gmail.com.

Công ty FISHERLAB SARL có biểu hiện không trung thực trong giao dịch nhập khẩu, đưa ra nhiều yêu sách đối với bên doanh nghiệp xuất khẩu và tìm mọi cách trốn tránh trách nhiệm thanh toán theo hợp đồng đã ký kết; thậm chí còn có biểu hiện cấu kết với ngân hàng chi nhánh để chần chừ, không thanh toán.

Cho đến nay đã có một công ty của Việt Nam gặp trục trặc do bán hàng nhựa nguyên liệu cho công ty này. Thủ đoạn của công ty này là nhập 1 – 2 lần đầu số lượng ít, thanh toán đầy đủ để tạo niềm tin. Sau đó, công ty này đề nghị ký hợp đồng lớn và trở mặt với lý do chất lượng hàng không đảm bảo, đòi trả lại tiền; không hợp tác để xử lý lô hàng nhằm chờ thanh lý. Dù áp dụng mọi biện pháp, công ty này vẫn lảng tránh, không xử lý vụ việc.

Xét thấy đây là trường hợp khá nghiêm trọng, vì vậy Thương vụ Việt Nam tại Maroc khuyến cáo các hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam, nhất là hiệp hội nhựa và các doanh nghiệp xuất khẩu hàng nhựa biết và không giao dịch với công ty Maroc nêu trên, tránh rủi ro, thiệt hại đáng tiếc./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.

0938 390 518