Phạt 3 người nhậu vỉa hè 6 triệu đồng vì không đeo khẩu trang

Ba người không đeo khẩu trang khi ngồi uống bia trên vỉa hè đã bị lực lượng chức năng quận 1, TP.HCM phạt tổng cộng 6 triệu đồng.

Chiều 4-12 tổ liên ngành phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM đã kiểm tra việc chấp hành đeo khẩu trang của người dân ở những khu vực công cộng, nơi tập trung đông người và ra quyết định xử phạt các trường hợp vi phạm.

Ba người uống bia vỉa hè không đeo khẩu trang bị phạt 6 triệu đồng. Ảnh: CM

Theo ghi nhận, tại một tiệm cắt tóc trên đường Phạm Ngũ Lão, tổ công tác đã lập biên bản một trường hợp không đeo khẩu trang là nhân viên giữ xe. Tuy nhiên, người này đã phản ứng, không chấp nhận ký biên bản.

Tại góc đường Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Thị Nghĩa, lực lượng chức năng đã lập biên bản 3 trong 4 người ngồi uống bia trên vỉa hè không đeo khẩu trang.

Một người không đeo khẩu trang bị lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt. Ảnh: CM

Theo đó, mỗi trường hợp vi phạm bị phạt 2 triệu đồng. Theo lực lượng chức năng, các trường hợp này đã được nhắc nhỡ trước đó nhưng vẫn cố tình vi phạm.

Theo số liệu từ UBND phường Phạm Ngũ Lão, trong ba ngày thực hiện cao điểm kiểm tra việc chấp hành đeo khẩu trang để phòng, phống dịch Covid-19 lực lượng địa phương đã lập biên bản chín trường hợp vi phạm.

Nguồn : PLO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.

0938 390 518