𝗕𝗜𝗢𝗣𝗟𝗔𝗦 🤝 𝗦𝗨𝗡𝗛𝗢𝗨𝗦𝗘 – CÁI BẮT TAY VÌ MỘT LÝ TƯỞNG XANH

BIOPLAS – Startup về nhựa sinh học vừa được Shark Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE cam kết rót vốn đầu tư trong chương trình Shark Tank VN mùa 4. Đây là tin vui với cả Startup và SUNHOUSE.

 

Với nhà máy ép nhựa của mình, SUNHOUSE có thể giúp BIOPLAS nhanh chóng biến ý tưởng thành sản phẩm thực tế. Sau đó, hỗ trợ phủ sản phẩm trên thị trường với hệ thống đại lý, đối tác kinh doanh sẵn có của SUNHOUSE.

Mặt khác, nhựa sinh học tự phân hủy, không gây hại cho môi trường là xu hướng rất được xã hội đón nhận. Sự đồng hành của BIOPLAS cũng sẽ giúp bổ sung vào chuỗi giá trị R&D cho SUNHOUSE, giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được công nghệ lõi và ứng dụng vào sản xuất các sản phẩm gia dụng an toàn cho sức khỏe người dùng.

SUNHOUSE hiện sở hữu cụm 8 nhà máy sản xuất trên tổng diện tích 100.000m2 với hơn 2.500 cán bộ công nhân viên, không chỉ là cánh chim đầu đàn của ngành gia dụng Việt Nam mà còn đang vươn tầm quốc tế, khẳng định tên tuổi tại nhiều thị trường khó tính. Với mạng lưới 60.000 điểm bán, sản xuất kinh doanh hơn 500 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu, sản phẩm SUNHOUSE đã có mặt tại toàn bộ hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng truyền thống…trên 63 tỉnh thành Việt Nam; bước đầu đã vươn ra các thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào, Myanmar, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và thậm chí ngay cả các thị trường khó tính như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico… là bệ phóng để BIOPLAS có thể chiếm lĩnh thị trường bao bì nhựa sinh học tại Việt Nam và vương tầm thế giới.

Cái bắt tay với SUNHOUSE của BIOPLAS nhằm hướng đến mục tiêu hướng tới trở thành một công ty tiên phong hàng đầu trong công nghệ sinh học để bảo vệ môi trường và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Với xu hướng hiện nay là phòng chống Ô NHIỄM TRẮNG- ô nhiễm rác thải nhựa 1 lần, BIOPLAS và SUNHOUSE có thể đồng hành lâu dài và cùng tạo ra nhiều giá trị xanh cho xã hội, cộng đồng , cùng chung tay vì một VIỆT NAM : Xanh – Sạch – Đẹp

CÔNG TY CP THIÊN KIM AN

Chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa sinh học, bao bì sinh học, găng tay sinh học

Facebook: www.facebook.com/kimancorp.thien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.

0938 390 518