Chung tay, đẩy lùi Covid cùng Thiên Kim An Corp

Lực lượng y tế là tuyến đầu, là lượng quan trọng nhất trong công tác phòng chống dịch, tuy nhiên vì nhiều lý do mà các trang thiết bị, vật dụng y tế hiện nay, chưa được cung cấp đầy đủ.

Chúng tôi thật xót xa khi khi chứng kiến đôi bàn tay như hình bên dưới, đôi bàn tay của người anh em trong lực lượng tuyến đầu của chúng ta.

 

Hiện nay, ngoài lực lượng y bác sĩ thì còn có rất nhiều các nhân viên khác đang hằng ngày phải gồng mình làm việc trong các bệnh viện, cũng như các bệnh nhân tại đây. Họ không phải là y bác sĩ nên số lượng găng tay y tế có thể sẽ có giới hạn sử dụng, và phải tiếp cận cồn sát khuẩn nhiều lần trong ngày, hoặc đeo găng tay trong thời gian dài. Việc này, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ cũng như tâm lý các lực lượng này khi làm nhiệm vụ.

Vì vậy, với mục đích chung tay cùng với Chính Quyền các cấp, các lực lượng tuyến đầu nhằm hạn chế việc lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng , Công ty CP Thiên Kim An rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của các Bệnh Viên, trạm y tế xã phường.

Nếu được phép sử dụng găng tay nilong cho các lực lượng này , chúng tôi rất vui khi được phép tặng găng tay này cho lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống, đẫy lùi Covid

Công dụng găng tay nilong trong các cơ sở y tế :

👉 Cấp phát thuốc, vật tư, trang thiết bị

👉 Giao dịch chứng từ, tiền mặt tại các điểm có tiếp xúc trung gian.

👉 Giao nhận vật tư y tế, thiết bị máy móc từ các mạnh thường quân.

👉 Lắp ráp, sửa chửa các thiết bị, cơ sở vật chất ở mức độ thông thường (loại trừ các nơi, thiết bị cần bảo hộ chuyên dụng)

👉 Vệ sinh

👉 Bảo vệ hoặc tổ trực gác cổng, kiểm soát ra vào

👉 Kê khai thông tin y tế hoặc cấp phát bệnh nhân, thân nhân không nhiễm covid đến khám và chữa bệnh thông thường.

👉 Sử dụng khi di chuyển đến các khu vực phòng ban khác có tiếp xúc vật thể trung gian như tay nắm cửa, thang máy, cầu thang.

Các bệnh viện , cơ sở y tế vui lòng liên hệ:
Tel: 0903941475 Mr Long
Email: kimlong183@gmail.com

CTY CP THIÊN KIM AN
Tel: (+84) 0938390518 / 0772963358
Email: sales@thienkiman.com
Website : www.thienkiman.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.

0938 390 518